ผู้เชี่ยวชาญด้านโครงสร้างหลังคาเหล็ก

โครงหลังคาเหล็ก กับ แผ่นเมทัลชีท


พร้อมด้วยบริการติดตั้ง ราคายุติธรรม
ด้วยประสบการณ์อันยาวนานของทีมงาน เราเป็นหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญ ในงานด้าน โครงสร้างหลังคาเหล็ก หรือเมทัลชีท Metal Sheet Roofing เราเป็นทั้ง ผู้ผลิตและจำหน่าย เมทัลชีท และ วัลดุอุปกรณ์หลังคา ในงานเหล็ก อันได้แก่ 

  1. แผ่นหลังคาเมทัลชีท Metal Sheet
  2. แผ่นปิดครอบ หรือแผ่นหลบ Flashing
  3. แผ่นกระเบื้องโปร่งแสง Fiberglass Skylight,
  4. แผ่นบานเกล็ดเมทัลชีท Louvre
  5. แผ่นเหล็กรีดเย็นอลูซิงค์ Aluzince 6)
  6. แปเหล็ก ฺBatten
  7. โครงถักเหล็ก Truss และอุปกรณ์เสริมอืนๆ

นอกจากนี้ ทางเรายังรับถอดแบบ รับติดตั้ง รับปรึกษาประเมินราคา เราส่งมอบสินค้า และงานคุณภาพ ที่ได้มาตรฐานสากล ให้กับลูกค้า อย่าพลาด โทรหาเราวันนื้ ก่อนใคร ก่อนต้ดสินใจ. » ติดต่อทีมงาน

เหล็กเคลือบอลูซิงค์ กันสนิมเป็นเยี่ยม

เหล็กเมทัลชีท ที่เราจัดจำหน่าย มีความแข็งแรงคงทน เต็มขนาด สีเคลือบติดทนนาน ใช้เทคโนโลยีชั้นสูง ในกาารผลิต สีไม่ลอกหลุด กันสนิม ได้อย่างดีเยี่ยม เนื่องจาก เป็นเมทัลชีท ที่เคลือบอลูซิงค์ คือ ที่ผิวเหล็กจะถูก เคลือบด้วย สังกะสี และ อลูมิเนียม แผ่นเมทัลชีท อลูซิงค์จึงทนสนิม ได้ดีกว่า เมทัลชีท ที่เคลือบ แต่ซิงค์ หรือ สังกะสี เพียงอย่างเดียว

รับประกันความแกร่งเหล็ก ทนทาน นานหลายปี

เหล็กเมทัลชีท ที่เราผลิตและ จัดจำหน่าย มีความแข็งแรงคงทน เต็มขนาด สีเคลือบติดทนนาน ใช้เทคโนโลยีชั้นสูง ในกาารผลิต เราเลือกใช้แต่เหล็กคุณภาพสูง มีการรับประกันคุณภาพ ให้กับลูกค้ายาวนาน10 กว่า ปี มีมากหมายหลากลายสี ความหนา รูปแบบลอน

เมทัลชีทราคาถูก จากโรงงานผู้ผลิต

จะสอบถามราคา ปรึกษา ถามข้อสงสัย ไม่ว่า คุณจะเป็นใคร ร้านค้า วัสดุก่อสร้างเจ้าของงาน

ช่างผู้รับเหมาจะซื้อใช้เอง หรือซื้อมา ขายไป โทร มาหาเรา เราคือเพื่อน ของคุณ อย่ารีรอ เรา ช่วยคุณได้

หลังคาลอนสวย ลอนคม ตรงไม่บิดเบี้ยว

รูปลอนสวย คมชัด ไม่ บิดเบี้ยว ปูด มีทั้ง เมทัลชีทลอนนิยม เมทัลชีทลอนมาตรฐาน เมทัลชีทลอนสเปน สั่งต้ด ด้ดโค้งได้ ตามต้องการ ยังรวมไปถึง แผ่นปิดครอบเมทัลชีท และแผ่น บานเกล็ด

หลายหลากสี สีติดทนไม่ลอกออก

สีของหลังคาเมทัลชีท ถูกเคลือบมา อย่างดี ใช้เทคโนโลยี ชั้นสูง เหมือนกับการเคลือบ สีรถยนต์ สีจะไม่ลอกร่อน มี หลายสีให้เลือก มีตั้งแต่ สีคลาลสิก สีโทน ธรรมชาติ สีเงา แวว วาว เพื่อการ สร้างสรร งาน อันเป็น แบบเฉพาะ ของคุณเอง

ติดตั้งหลังคา ให้สวยงาม ไม่รั่วซึม

หลังคาเมทัลชีท มีน้ำหนักเบา ติดตั้งง่าย เสร็จรวดเร็วทันใจ ทางเราจัดหาช่างติดตั้ง ให้ได้ ช่วยประเมินราคา ก่อน การตัดสินใจ รับถอดแบบหลังค ให้ฟรี ไม่คิดเงินนอกจาก นี้ เรายังจำหน่าย วัสดุ อุปกรณ์เสริมอื่นๆ ในงานหลังคา อย่างครบวงจร

งานบ้าน กันสาด ต่อเติมอาคาร

ทางเราไม่เกี่ยงว่า งาน ใหญ่ งานเล็ก งานกันสาด ต่อเติมครัว ด่อเติม ดาดฟ้าทำหลังคา คุม ทางเดิน กันแดด กันฝน ทำรั้วรอบขอบชิด ขอให้โทรแจ้งเรา ไม่ซื้อไม่ว่า ขอให้โทร มาคุย กันก่อน พอใจใน สินค้าและบริการ ค่อยตัดสินใจซื้อ

งานโครงการ สร้าง โรงงาน โกดัง

เราจัดหาทีมงาน วิศวกรรม ที่มีความรู้ความ สามารถ เพื่อช่วยแบ่ง เบา งาน และ ภาระในงาน โครงสร้างหลังคาเหล็ก ขนาดใหญ่ ไม่ว่า จะรับ เหมา ทำทั้งหมด หรือ ต้ดสับ แบ่งบางส่วน (Sub Contractor) เรายินดีเป็นส่วนหนึ่งของ ความสำเร็จ ของงาน ของคุณ

Leave a Reply

Close Menu